HỢP TÁC EMDDI & OLALA

ĐẶT XE SÂN BAY NHANH CHÓNG

EMDDI hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm đưa đón sân bay mượt mà, tiện lợi, chuẩn 5 sao, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn trọn hành trình cho cả chuyến đi. Cần đi đâu, nhớ mở website Olala đặt EMDDI nha!

Hướng dẫn đặt EMDDI trên website Olala
Bước 1: Nhập điểm đón và điểm đến. Ở đây các bạn có thể đặt xe từ nơi khác đến sân bay hoặc ngược lại 
Bước 2: Nhập thời gian đón (Lưu ý là mọi người chỉ có thể đặt xe trước thời gian đón nhiều nhất là 10 ngày và ít nhất là 2 giờ) 
Bước 3: Nhập thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, email và mã chuyến bay (mã chuyến để bác tài có thể tiện theo dõi hành trình hơn và hoàn toàn bảo mật)
Bước 4: Bấm "Đặt EMDDI Airport" và chờ hệ thống gửi email xác nhận

Olala được quản lý bởi Công ty Cổ phần Btrip và hoạt động thông qua website thương mại điện tử Olala.vn. Hiện nay, Olala cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến chính thức. Quý khách có thể đặt vé đến hàng nghìn điểm đến của hơn 600 hãng hàng không trong nước và quốc tế thông qua Olala.vn, với nhiều mức giá và giờ bay khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Ngày 26/04/2024, EMDDI Taxi chính thức có mặt trên website Olala. Đây là một bước tiến quan trọng giúp bạn dễ dàng đặt xe đưa đón sân bay trực tuyến chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên điện thoại hay laptop siêu tiện lợi.

Về EMDDI là nền tảng công nghệ điều vận xe trực tuyến hoạt động theo một mô hình hoàn toàn mới, được phát triển bởi các chuyên gia và nhà khoa học tại Đại học Quốc gia Hà Nội. EMDDI đã phủ sóng rộng khắp hơn 50 tỉnh/ thành phố, đặc biệt EMDDI đã được Liên minh Taxi Việt lựa chọn là giải pháp công nghệ chính thức và đang triển khai cho toàn bộ các đơn vị trong Liên minh Taxi Việt. Có thể nói, EMDDI là nền tảng vận tải cộng nghệ có quy mô và phạm vi hoạt động lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng đầu.

NHẬN TƯ VẤN

Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7 qua hotline 1900.98.99.10

ĐẶT XE SÂN BAY
HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI

Kết nối với chúng tôi

Công ty

Về EMDDI

Tuyển dụng

Khách hàng doanh nghiệp

Emddi For Business

Emddi Ads

Quy chế hoạt động

Chính sách dịch vụ

Chính sách bảo mật thanh toán và quyền riêng tư

CÔNG TY CỔ PHẦN EMDDI

SĐKKD: 0314018142, do Sở KHĐT TP HCM cấp ngày 19/09/2016

Địa chỉ: Lô T2-4, đường D1, Khu Công Nghệ Cao Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: cs@emddi.com

© EMDDI GROUP

EMDDI là nền tảng vận tải cộng nghệ có quy mô và phạm vi hoạt động lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng đầu. EMDDI đã phủ sóng rộng khắp hơn 50 tỉnh/ thành phố, đặc biệt EMDDI đã được Liên minh Taxi Việt lựa chọn là giải pháp công nghệ chính thức và đang triển khai cho toàn bộ các đơn vị trong Liên minh. 

XEM CHI TIẾT

EMDDI CẢM ƠN
QUÝ KHÁCH HÀNG
ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ